Chăm bé khi ốm

Bé gần 11m, ho khò khè sắp 2 tuần rồi có nên đưa đi khám không các mom. Bé vẫn chơi bình thường, nhưng e hơi lo vì ho lâu. Người thân thì bảo chỉ ho thôi không cần đi khám, các mom cho e ý kiến với. Ban đêm bé ho nhiều hơn đã 2 lần đêm bé ho rồi nôn, chỗ e là vùng cao đi khám bệnh viện công thôi e sợ ho như này đi khám họ khám qua loa cho thì lại mất công đi lại. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

20 Các câu trả lời

Cho bé đi khám cho yên tâm mom ơi. Chứ ở nhà biết bệnh tình của bé ở mức độ nào. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Ho nôn vậy em nghĩ cho đi khám đi ạ. Chứ tiếc cái công đi mà nhỡ là bệnh để lại di chứng j thì tội con

Bé ho lâu cứ cho bé đi khám đi ạ k lúc bé bị vpq là chữa lâu lắm

cho bé đi khám đi mom ,khò khè v là dễ bị vpq chữa lâu lắm

Bạn cho bé dùng dầu húng chanh minion nhé

Cho bé đi khám cho yên tâm nè mom

Cho bé đi khám Cho yên tâm mom ah

Cho bé đi khám cho yên tâm Mom

nên cho bé đi khám mom

cho bé đi khám đi mom