Cân nặng của bé

Bé gái 1m17d nặng 3,8kg có phải suy dinh dưỡng không các mom? Lúc sinh bé được 36w nặng 2,8kg.

7 Các câu trả lời

1 tháng thì suy dinh dưỡng gì vậy p tháng giữa lên cân đâu phải ít quá đâu

Con mình sinh 2kg4- sau 1 tháng 3kg6. Tại nó lúc sinh nhỏ thì từ từ lên

1 tháng lên 8 lạng tới 1kg là dc rồi mom. suy dd cái j nữa mom 😅

1y ago

Bé đầu không có kinh nghiệm chăm nên hơi lo. Tháng đầu bé tăng 6 lạng hà mom.

v là ổn r mom k suy dd đâu mom

con lên cân tốt mà mom

Bình thường mom à

Bé vậy trộm vía mà Mom

1y ago

Tháng đầu tăng 600g. 1 tháng rưỡi tăng 1kg có ít quá không Mom