Cuộc chiến 8 tháng ăn cháo

Bé em được 8 tháng rồi mà chẳng chịu ăn cháo, cứ ăn bột mãi,bột thì ăn rất khỏe còn nấu cháo thì không ăn cứ khóc thôi,em chẳng biết làm sao chẳng lẽ cứ cho ăn bột mãi,8 tháng rồi mà có 6kg5 ak, buồn hết sức chăm mãi chẳng thấy lớn

15 Các câu trả lời

theo mình bé ăn j cũng k quan trọng miễn bé thích ăn là được ah. khi bé lớn bé sẽ tự ăn được các món khác nhau mà k cần phải ép

m nấu cháo rồi xay qua thôi, để vẫn còn lẫn hạt cháo rồi cho con ăn, dần con quen thì mới ăn cháo m

tập quen dần đi mom, mình cũng chuẩn bị chuyển sang cho bé ăn cháo mà ko bé có chịu hợp tác ko nữa

mom xay cháo ra nha dung để to quá rồi từ từ mjk cho ăn to lên . bỏ phomai vo cho nó thơm

có thể bé không thích ăn cháo thôi Mẹ cho con ăn bánh ăn dặm thử xem

nuôi cả là cả 1 hành trình dài.. cố lên mom ơi

cứ cho bé ăn tới ngán thì tự bé đổi à

cho ăn từ từ m. cháo m ray wa roi cho ăn.

m xay cháo cho be dễ ăn

bé nha m chiu ăn cháo c a

4y ago

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true