Xin kinh nghiệm

Bé em đi ngoài nhiều lần nhưng rất ít. Mỗi lần bé tiểu thường xẹt ra 1 ít phân. Cả ngày cũng phải 5 6 lần như v. Bé có bị sao k ạ? E ăn uống kiêng đồ chua nước lạnh giữ lắm. #các_mom_tư_vấn

13 Các câu trả lời

cho con bú kiêng dữ lắm mom ơi. con t đi phân cũng kg đẹp nhưng dịch này có ăn là may rồi kiêng cử tùm lum chắc chết đói.

3y ago

E cũng kiêng giữ lắm nhưng bé càng lớn ăn lần lần cho quen dạ r mom ạ. H em chỉ kiêng đồ chua lạnh thôi. Trc cũng ăn uống v bé k sao. K hiểu 3 ngày nay bé bị sao nữa