Thắng lưỡi

Bé em bị dính thắng lưỡi bao nhiêu tháng có thể đi cắt ạ,,,với lại đi cắt ở đâu vậy ạ

12 Các câu trả lời

có nh viện lắm. con mình mới đi cắt ở nhi TƯ lúc 4 tháng, bên khoa quốc tế. mình nghe nói bên xanh pon chi phí đỡ hơn mà làm cũng tốt. chủ yếu ở sức khỏe của con nh nên can thiệp sớm dưới 6 tháng. mình nghe có mấy bạn sinh con ở viện c nói bác sĩ phát hiện bị, bé đc mấy ngày tuổi các bác đã cắt r

Con em cũng dính thắng lưỡi mới đi khám và bs bảo cắt càg sớm càg tốt cho con ạ, bé e 3th26ng, mom cho bé đi bv khoa răng hàm mặt để bs khám cho con nhé

Nó là tiểu phẫu nhỏ thôi mom làm sớm thì tốt nhé. Lớn sẽ ảnh hưởng tới cách phát âm của con

ra các viện lớn thăm khám và hỏi ý kiến của bác sĩ xem khi nào có thể cắt đc

Đi viện bác sĩ tư vấn mom à nếu làm được ngay bác sĩ sẽ làm luôn

đi bệnh viện răng hàm mặt Trung ương nha mom làm được lắm ạ

đi càng sớm càng tốt nhé m. mình cắt bé ở bv sản nhi tỉnh.

đi khám nghe theo tư vấn bsi thui mom

mom vào bv nè mom, cắt nhanh lắm

Đến bv lớn tham khảo Mom.nè