Bé chậm nói

Bé mình sắp được 3 tuổi rồi nhưng bé chậm nói hơn các bạn đồng trang lứa. Bé chưa nói được 1 câu hoàn chỉnh, chỉ nói được từ đơn và từ đôi, phát âm chưa rõ. Gần đây mình thấy lưỡi bé có hình trái tim, rất giống bị dính thắng lưỡi. Các mom cho mình hỏi bé 3 tuổi thì có thể đi cắt dính thắng lưỡi đc không ạ? Mình sợ bé qua giai đoạn nên không cắt đc nữa. Có mom nào có con từng bị dính thắng lưỡi k tư vấn giúp e với :((

5 Các câu trả lời

hôm mình cho con khám ở viện nhi Trung ương có bà mẹ có đưa con 5 tuổi đi khám do con nói ngọng quá hỏi ms biết cũng mới cắt thắng lưỡi đc 1 năm thôi lên 3 tuổi cũng k phải muộn đâu

7mo ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

Vậy mn nên cho con đi khám kiểm tra sớm càng tốt mn ak

nên đưa con đến Nhi Đồng

nên cho bé đi khám mom ạ

Đi khám cho bé mom à