Bé có phải bỏ bú bình k ạ

Bé em 3m20d vừa ti mẹ và sct nhưng 4 hôm nay k chịu sct đưa vô là bé nhăn mặt và hả miệng ra k chịu mút, còn ti mẹ vẫn bth ạ. # cho_em-xin-ý-kiến-ạ

10 Các câu trả lời

Giống bé nhà mh trc đây. Tới 3 tháng bé chọn ti mẹ k chịu ti bình nữa. Tới 5m mình bị mất sữa mới tập dần lại cho ti bình

1y ago

Mom cứ cho bé tập bình nha.dần dầm bé cũng chịu thôi nè mom

Con mình cũng vậy , mình k đủ sữa mà cứ đeo vú riết ko có sữa thấy tội gì đâu , đưa bình thì khóc ko chịu

1y ago

Mình đổi bình , để cho bé đói thì chịu bú

mk nghĩ bé bỏ uống sct r mom ,mom vắt sữa mẹ ra bình xem bé tí k

Mom thử vắt sữa mẹ ra bình hoặc đổi bình thử xem

1y ago

Mom thử đổi sang bình silicon hoặc lên size núm 3 tia cho bé r chọn lúc bé thật đói r cho ăn kiên trì lên mom ạ

vẫn nên cho con ti bình k là bé bỏ luôn đó

Bé thích sữa mẹ hơn rồi

chắc thèm sữa mẹ thôi

tập đều thôi mom ak

1y ago

mình cũng từng bị như mom, xong bỏ bẵng đi vài hôm, lúc cho ti bình con khóc thét lên ý, mệt lắm, tốt nhất cứ để bé đói cho bé ti bình cho quen lại mom ạ

Vậy bé mê sữa Mẹ

1y ago

Cháu mình thì bú bình chứ ko bụ Mẹ nè

quan tâm