Tập nói cho bé

Bé em 22 tháng rồi mới nói được từ mẹ, ba, bà mà mẹ thì rõ hơn. Còn mấy từ ba, bà, mum, đi chưa rõ lắm. Em sợ con em chậm nói với không nói được do ban ngày em phải làm việc ni việc kia ít chơi với con được toàn thả con chơi một mình. Mấy mom tham khảo em với ạ. Chứ bên nội cứ bảo ni bảo kia ạ. 🙏🙏😥😥🥱 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

4 Các câu trả lời

trc khi ngủ m có thể đọc thơ hát cho bé nghe nhé cho bé làm quen với thẻ nữa m