Giai đoạn giãn ruột ở trẻ sơ sinh là gì vậy cm thông thái?

Bé e nay được gần 3 tháng rồi, cả tuần nay tự dưng đi xì xoẹt ít hẳn k biết tại sao. Bé bmht k có dặm thêm sct trộm vía mẹ nhiều sữa cho con, lâu nay con cũng k bị tiuê chảy hay táo gì, mà giờ đi xì xoẹt ít hẳn e lo quá k biết có bị sao k. GG thì thấy bảo con vô giai đoạn giãn ruột, k biết có phải k cm ơi ps: chân e hồi bầu tháng cuối, sưng thấy ghê tới nay chưa giảm đc ký về như cũ nữa :(

Giai đoạn giãn ruột ở trẻ sơ sinh là gì vậy cm thông thái?
4 Các câu trả lời

nếu bé k quẩy khóc,k rặn đỏ mặt thì bé đang giai đoạn giãn ruột nha mom mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú là sẽ ị thôi con mình trước cũng chỉ bú mẹ mà có khi cả tuần mới ị