Mấy mom cho e hỏi

Bé e 4 tháng rưỡi đi ngoài như dày có phải bị đg ruột k ạ Bé vẫn ăn ngủ chơi bth ạ E c.ơn

Mấy mom cho e hỏi
9 Các câu trả lời

mom nên kiểm tra lại đồ ăn nha mom, mom phải kiêng chua, cay, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha

k sao đâu m bé bị nhầy chút, nếu bé bú sữa mẹ m xem lại có ăn gì lạ tanh k nhé

3y ago

e c.ơn ạ

nếu bé bú mẹ mom coi lại thức ăn mh ăn vào nhé, k cay,k tanh, k lạnh

mom kiêng đồ ăn chua, cay, lạnh, tanh nha mom.. thấy có nhầy r á..

đừng ăn cái j có nhớt m.ạ. con bú ị ra y thế á

Đẩy bài cho mom nè. Mình chưa thấy hình luôn

kiêng đồ chua cay nóng dầu mỡ nha mom

kiêng đồ chua, cay nóng, đồ tanh nha m

dạ e c.ơn mấy chị ạ