độ mờ da gáy

Bé e 12 tuân.Đi đo độ mờ da gáy.bs thứ nhất 2.0mm.bs thứ 2 3.0mm.vc lo lắng quá đi sa bs thứ 3 là 1.4mm.sao e lo lắng quá.k bít tin bs nào.có mom nào gặp trường hợp như e k😭😭😭

9 Các câu trả lời

Độ mờ da gáy 12w<2.5 là bt nha m. 13w<2.8 Thai càng lớn dmdg càng cao. Nên đo chuẩn nhất là lúc 12w. Vói kq như trên là thai bt m ạ. Lần sau khi s.a m nên hỏi bsi ngay tại chỗ m nhé. 16w ktra dị tật thai nhi. 20w xét nghiệm tiểu đường thai kỳ. Sau khi có kq hỏi bsi khám để dc tư vấn cụ thể rõ ràng.

Bác sĩ có nói gì không Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Mom vào bv lớn mà siêu âm mom. Gì mà lệch nhau dữ vậy á.

Nên đến bvien lớn để đo lại cho chính xác mom à.

4y ago

Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

1 lần nữa với b.s uy tín xem m

M vào bv uy tín mà làm nhé

Đo ở đâu mà lung tung thế mom

4y ago

Bs giỏi k á mom ơi

Bs có nói cho m biết là ntn ko

4y ago

Do bs nói cao.và mình cũng đi xét nghiệm.3.0 thì cao quá.mình lo lắm mom

Đến nơi uy tín ý mkm

4y ago

Bs giỏi k á mom