Làm sao để trẻ ko cắn đầu ti vậy các mom. Đau thấu lun á

Bé cắn Ti mẹ

1 Trả lời

K kéo ti ra đột ngột khi bé cắn vì có thể bé cắn mạnh hơn Đặt ngón tay vào góc miệng bé giữa 2 hàm nướu ,nhẹ nhàng rút ti ra khỏi miệng bé ,bé sẽ cắn tay mk nè K hét lên khi bị bé cắn ,nó có thể làm bé hoảng sợ và bỏ bú hoặc bé sẽ cắn lần nưa. để xem phản ứng của bạn ntn Ngừng cho bé bú 1 thời gian ngắn ,nó có thể giúp bạn bớt khó chịu khi bị bé cắn Tập cho bé 1 món đồ chơi nào đó để bé cắn sau khi bú thay vì cắn ti mẹ Khi bé lớn lên chỉ cho bé bú khi đói và từ từ cai sữa

1y ago

mom xem miệng lưỡi con có vấn đề gì k vì bé bú ít mà còn cắn thế kia ,hay nó mút k ra sữa ý .mom có bị ít sữa k ,nhiều khi nó mút k ra sữa nên nó bực ms cắn đấy như bé mk lúc đầu mút k ra là nó nhả ti ra ấy .mk mà k ép là nó k bú nữa đâu r dần sữa ít đi ý ,mom bóp tử cho sữa chảy ra cho bé bú xem xem nó có mút ra k