Bé bị đau bụng

Bé con em được 4 tháng 10 ngày , cứ tầm 11h đêm là bé quấy khóc , bụng thì căng cứng lên , nguyên ngày hôm.qua bé cũng không có đi nặng nên em nghĩ là bé bị táo bón , vậy làm sao để bé đi ngoài được ạ ?

15 Các câu trả lời

Thường xuyên vỗ ợ hơi kĩ sau mỗi cữ bú của con. Matxa bụng cho con, thoa dầu ở bụng nữa nhé! Mom qt sp men bổ sung cho con thì add zalo mình 0765073951 Duyên

bé bú mẹ ht hay sao mom. nếu bú mẹ hoàn toàn thì mom xem lại chế độ ăn xem sao, cũng có thể con bị chướng bụng đó, mom coi xoa bụng cho con.

Bé bú mẹ hoàn toàn hay sữa công thức ạ ? mom massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé giúp bé dễ chịu nhanh đi cầu ạ..

Mom ăn chuối , đu đủ chín và nhiều rau cho bé bữa Massgas quanh rốn và mua men tiêu hoá cho bé uống Ía mom

cũng có thể là táo bón, chưa chắc đc. nhưng đầy hơi thì khả năng cao đó. mẹ mát xa bụng cho bé đi.

mom uống nhiều nước ăn nhiều rau ăn đu đủ rau ngót ạ massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé

mom mát xa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ nha, mom ăn rau xanh, chuối, đu đủ chín rồi cho con bú

mom ăn rau, chuối, đu đủ rồi cho con bú nhé. Massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ

Nếu lâu ngày bé chưa đi ngoài thì mom xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

Cho bé uống men tiêu hóa nhé! Kết hợp chế độ ăn phù hợp cho bé nhé!