Cân nặng bé 2 tháng tuổi

Bé con 2m tuổi của các mom nặng bao nhiu kg ạ!

5 Các câu trả lời

ở mục theo dõi em bé ghi gợi ý cân nặng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Trung bình 3m đầu đời mỗi tháng bé sẽ lên dao động từ 0,5-1,5kg nha mom. Như bé nhà m tháng đầu lên 1,3kg. Tháng 2 lên 1,2. Sinh 3,0kg 3m đầu lên 6,6kg

so với cân nặng lúc sinh thôi nè, hàng tháng tăng khoảng 7-1000g là OK rồi

Bé cứ tăng đc mỗi tháng 700g-1000g là ổn mom à

tầm 5kg hơn nè mom