bé sơ sinh

Bé bị méo đầu phía bên trái giờ phải làm sao đây m.n

9 Các câu trả lời

cho nằm bên còn lại m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

bé mình 3 tháng rồi cũng nghiêng về một bên sữa hoài vẫn vậy chán ghê mom ạ

chịu khó để ý để xoay đầu cho con thôi. chả còn cách nào khác mình biết.

bé mấy tháng rồi mom? nếu dưới 2tháng vẫn còn cơ hội chỉnh cho bé nha mom

Sửa cho con nha mom chớ để lớn quá khó chỉnh

nếu bé còn nhỏ thì còn dễ chỉnh hơn nha mom

cho bé nằm nghiêng đầu về bên phải nha m

thì m quay đầu con qua bên phải nhiu hom

sửa cho con m