mình tiêm kháng sinh liều cao trong 1 tháng mà bé bú mẹ có ảnh hưởng gì không ạ

Bé bú sữa có chứa kháng sinh nhiều có sao không

mình tiêm kháng sinh liều cao trong  1 tháng mà bé bú mẹ có ảnh hưởng gì không ạ
5 Các câu trả lời

Lúc mới sih mìh bị nhiễm trùg chích khág sih hơn 1thag, ng quen cũg nói ko nên cho bé bú vì vị sữa đắg . Nhưg BS khuyên vẫn cho bé bú bìh thuờg. Vì BS chích biết dùg thuốc nào mà khi ng mẹ cho con bú ko ảh huởg đến bé. Mà sữa mẹ là nguồn dih dưỡg ko thể thay thế trừ khi ng mẹ ko có sữa nhé

Kháng sinh liều cao thì ko bú mẹ được đâu . Mom hỏi bs cho rõ

Kháng sinh thì k bú mẹ đc đâu b , nên hỏi bs tiêm nha

Dễ bị tắt sữa

Tiêm thuốc gi AK mom