Sữa công thức

Bé bú sữa công thức hoàn toàn. Mỗi cử bao nhiêu ml ạ.Bé e được 2 tháng mà mỗi cử chỉ bú được 70ml thoi.như vậy có ít quá k ạ

15 Các câu trả lời

bú tùy theo nhu cầu của con thôi mom. Đừng có ép nó hay thắc mắc sao đứa này bú ít hơn đứa kia. Như chúng ta cũng vậy thôi, có người ăn nhiều nhưng có người ăn ít. Khi nào con muốn bú nhiều hơn thì tự khắc đòi thôi. Ép nó bú quá nó ói ra đấy rồi lại thành bệnh trào ngược dạ dày lại khổ thân nó, khổ thân mình. Con ăn đc, ngủ đc, chơi đc, tiêu tiểu đc, ko đau bệnh là tốt rồi

bé mình 4 thág rồi cũg chỉ uốg được 90ml, ép lên 1 chút là bé ói phun lên cả mũi nên tùy nhu cầu của bé thôi.đừg ép quá bé sợ đó.

Con mình 5 tháng cũng chỉ 60-80ml đây, tuỳ nhu cầu mỗi bé nha mom. Cứ theo dõi con khoẻ mạnh ăn ngủ tốt tăng cân đều thì ok hết

m cho bé bú bnhiu cữ? tính tổng lượng sữa cả ngày mới biết đủ hay chưa nè

Bé mình bú mẹ mà cũng k dc nhiều, bé 4th rồi

tùy theo thể trạng của mỗi bé nha bạn

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom ơi..

Tuỳ theo nhu cầu bú của bé nha m

cho bé bú theo nhu cầu nha mom

cho con ăn theo nhu cầu m