Mau phân của trẻ

Có m nào cho con uống sữa công thức hoàn toàn mà có màu phân jống như thế này ko.có nên đổi sữa ko (hiện mình đag dùng Nan)

Mau phân của trẻ
25 Các câu trả lời

Theo thông tin mình biết thì sữa NAN hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, tăng cân tốt, dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của bé. Bạn không nói là đang dùng loại NAN nào trong các loại NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4. Dù loại nào thì dinh dưỡng cũng phù hợp với độ tuổi của bé. Trường hợp của bạn cần xem lại bé trước già vẫn đi ngoài như vậy hay mới gặp? ngoài sữa CT bé còn ăn uống gì thêm không? Tìm ra nguyên nhân để khắc phục, dùng sữa công thức ít khi bé ảnh hưởng xấy đến tiêu hóa. Chúc bé khỏe.

e k Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nếu bé vẫn lên cân bth thì k sao đâu mom. Lúc trc bé mình cũng v, tháng vẫn lên đều 800g và dần dần phân sẽ ngả sang vàng chứ k còn xanh như lúc đầu mới uống nữa

từ từ bé hết á m, bé mình trước lâu lâu cũng vậy á không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1081550?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Con mình uống sữa mẹ và Nan, lâu lâu ra phân màu này, có khi ra 1 lúc 2 màu vàng + xanh luôn, bth, không sao đâu mom. miễn phân không cứng mới là bón ớ.

Con mình cũng thế. K sao đâu m, con vẫn khỏe tăng cân đều, do sữa qua ruột nhanh nên phân có màu xanh thôi. K phải bệnh.

Quân tâm https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

con mình chưa bị vậy mặc dù cũng uống nan, nếu bị vậy hoài m đổi sữa, nhiều khi bé k hợp

con mik uốn nan và sữa mẹ lâu lâuu cũng ra phân v ak, ko sao mom nhé

mh thấy những bé uống sữa ct ht đều có màu phân như này