Mom mom mom

Bé 8 tháng có thể bổ sung canxi ống k các mom

16 Các câu trả lời

Mom muốn bs j thì cho con dy kham xem có thiếu chất j k nè. Tự ý bs lung tung là k dc đâu. Thiếu chất thì lo mà thừa chất cũng nguy hiểm lắm đó

mom muốn bổ sung canxi thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ nhé, với lại bé của mom dưới 12 tháng nữa, bé mh chỉ bổ sung Vitamin D3 thôi

hỏi bác sĩ trước mom à, ko dc tự ý mua cho con uống tùm lum dc. Lỡ bị j còn mệt nữa

muốn bổ sung thì nên khám và hỏi ý kiến bs chứ đừng bổ sung bừa m ạ

mình chỉ tự bổ sung đc vitamin D3, còn canxi thì fai bsi kê mới uống nha

cái này phải theo chỉ định của bs. k nên tự ý mom ak

Dưới 1 tuổi k nên bsung cxi mà nên cho uống D3 nhé

Mún bổ sung phải tham khảo ý kiến bác sĩ nha Mom

mom muốn bổ sung gì thì nhớ hỏi bs nha

M hỏi bsi trước khi cho bé dùng nhé