Cân nặng của bé

Bé 6 tháng 4 ngày 11,4kg thù có bị thừa cân không các mom? Bé đang bú sữa mẹ hoàn toàn chưa ăn dặm gì ạ.

2 Các câu trả lời

Theo bảng who thì bé thừa cân nhiều luôn á. Cân nặng đó mà 9thg cũng là rất trộm vía luôn Nhưng cũng xem xét thêm chiều cao. Bé cao cỡ 75-76cm thì chắc đô con. Nếu thâm hơn quá thì nên giảm cân cho bé, giảm lượng sữa lại Thật sự thì thừa cân ở trẻ sơ sinh khá nguy hiểm. Bạn mang bé đi khám dinh dưỡng nhé

Ui con trộm vía quá m