Bé nhà em 2 tháng tuổi 3 ngày không đi ngoài thì phải làm sao ạ?

Bé 2 tháng tuổi

4 Các câu trả lời

nếu kèm theo con khó chịu nữa thì mom chịu khó xoa bụng theo chiều Kim đồng hồ cho con. sau đó lấy ngọn mồng tơi tướt vỏ r ngoáy vào hậu môn của con 1 lúc mom nhé. m sinh 2 bé đầu toàn làm vậy á

3w ago

bình thường m làm cho nhiều bé r. khoản 1p thôi

k sao nha m. 1w thì lo lắng. thời điểm này thường các bé giãn ruột sinh lý. m massage bụng bé cho bé tập động tác đạp xe...

4w ago

Cảm ơn mom nhé

không sao đâu mom ơi, con mình ăn sữa mẹ hoàn toàn 2 tuần mới đu, vẫn khoẻ, khi nào thấy bé khó chịu mới lo

chịu khó xoa bụng tập thể dục cho con sáng tập chiều ẻ luôn ko thì hôm sau chắc chắn ẻ nha. con e còn 5ng cơ

3w ago

ti mẹ ạ