Chà bông(Ruốc) heo cho bé

#Tapmonan Nguyên liệu: 👉 thịt heo nạc 👉 vài lát gừng 👉 2 cây sả 👉 gia vị nêm (cho trẻ trên 1 tuổi) 🍀Sơ chế: Thịt heo rửa sạch với nước muối, thái miếng vừa ăn. Gừng cạo vỏ thái miếng, sả rửa sạch đập dập cắt khúc ❄️ Thực hiện: 1. Bỏ gừng và sả vào xửng hấp rồi cho thịt lên trên. Hấp khoảng 10-15 phút cho thịt chín 2. Lấy thịt ra để nguội rồi giã nhuyễn hoặc xay nhuyễn 3. Cho thịt đã giã/xay nhuyễn ra chảo chống dính nêm gia vị cho vừa ăn với bé 1 tuổi(bé dưới 1 tuổi thì không cần nêm). Xào cho thịt khô lại thì xong 4. Để nguội rồi cho ra hủ Bé nhà mình ăn cơm nên mình nêm gia vị để bé ăn chung với cơm canh, các mom có thể cho vô cháo cho bé cũng được nè🥰

Chà bông(Ruốc) heo cho bé
23 Các câu trả lời

ngon quá ak. bé dưới 1 tuổi ko đc ak. mh tính làm

3y ago

Ok mom nè

thanks m đã chia sẻ công thức nè

nhanh gọn lẹ cho bữa ăn của bé

3y ago

Dạ tiện lắm ạ

mẹ cũng thèm, nói gì là bé 😂

3y ago

Kkk làm liền thôi mom😆

tiện lợi mà ngon m 😍

3y ago

Dạ e tính bữa nào làm tôm cá hồi với bò cho bé nữa để tiện lúc ăn khỏi mất nhiều thời gian nấu á mom

nhìn hấp dẫn quá mom

Mình cũng hay làm nè

3y ago

Dạ tiện lợi lắm nè mom

Ôi nhìn ngon thế

Ngon quá mom P 😋

nhìn ngon quá mom