Lượng sữa cho bé

Bé nhà em 1m11d ăn mỗi cữ từ 60-80ml có ít quá ko ạ, chứ ép hơn bé ko chịu nhìu lúc còn ọc sữa ạ Bé uống sct gần như hoàn toàn, 1 ngày e hút chắc chỉ đủ 1 cữ sữa cho con thôi

8 Các câu trả lời

cho bé ti theo nhu cầu mom ơi. thà ít còn đỡ hơn mom ép thêm 10ml 20ml mà ọc ra hết 60ml kia

Ôi sao phải ép mom. Bé ăn theo nhu cầu chớ. Ăn no quá lại mơi hết ra đó

1y ago

Dạ e hỏi để an tâm, chứ ép 1 lần thôi, sau này e thấy bé vậy cũng ko dám nữa huhu

e thấy như vậy cũng ok rồi á mom, bé ăn theo nhu cầu thôi nè

Ban đầu ăn như vậy dần mới ăn tăng lên chứ ạ

chu nhiều rồi m. bé bú vừa thôi. m ép tội bé

Cho bé ăn theo nhu cầu thôi mom

Lượng sữa mỗi cữ vậy ổn mà m

1y ago

Dạ e hỏi để an tâm sợ bé ăn ít ạ

bình thường ạ