Bé 14 tuần nặng 101 gram. Chiều dài chân 16mm. ok ko các mom.

4 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

dưới 25w chưa quan trọng cân nặng đâu mom. giai đoạn này mom bổ sung sắt đầy đủ là được

Tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom. Mom cứ ăn uống đủ chất là bé bt tốt nha

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu mom.