Em có lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại cho bé bú thì có ảnh hưởng gì không các mom ơi

#bé2m12d Làm mẹ lần đầu

5 Các câu trả lời

Em nghĩ là không sao ạ. Nhưng m chú ý trước khi uống thì nên hút sữa riêng cho bé. Uống xong 8 tiếng thì hút bỏ sữa của 8h ấy đi cho chắc ạ, khỏi ảnh hưởng bé. Với lại mới sinh xong thì kinh nguyệt có thể không đều

Nếu là bé nhà m sinh được 2m12d rồi thì loại cho bé bú ko ảnh hưởng đâu m

10mo ago

tối qh sáng 9h mình uống thuốc xong 5ngày sau ra máu tươi 2 ngày luôn r chuyển sang đậm đúng 2ngày hết thì có sao không mom

Mom có kinh lại chưa. Bé mới có 2m12d mom chú ý giữ gìn nhé

10mo ago

dạ trước lúc qh là có kinh rồi ă mom uống thuốc xog sau 5,6 ngày mình bị ra mau 2 ngày mà ra nhiều thì có sao k ạ

Do tác dụng phụ của thuốc đó m

qt