Em là thành viên mới

Bé nhà em mới được gần 2 tháng tuổi mà đã bắt bế ngồi rồi liệu có ảnh hưởng gì không các chị. Có bé nào giống bé nhà em không ☹️☹️

Em là thành viên mới
46 Các câu trả lời

Hi bạn treo đồ chơi cho bé đi. Nhiều khi bé nhìn trên trần nhà goài nên chán đó, ko thì bạn làm hoặc mua ghế nhúng cho bé cũng ok lắm, đừng bế bé ngồi sớm quá, ko tốt cho sự phát triển xương sống của bé

Lúc đứng mom bế con quay mặt ra trước vẫn là bế ngồi mà, vs lại mình đi bv từ dũ, bs nói phải bế ngồi nữa kìa, ko cho bế nằm đâu

bé mình 5m vẫn ko dám tập lâu cho bé nè. vậy mà giờ anh í 6m hơn là đã tự bò và đang tập đứng luôn. tự giác mới vui nè

Mom cho rheem đồ chơi mom thử để năm rồi cho đồi chơi đung đưa trưowcd mặt thấy bé thích bạn mua kệ chữ A cho nó chơi

bé nhà mh cũng thế, k là k chịu luôn, nhưng nghe mọi ng nói cho ngồi sớm bị gù lưng

Trộm vía bé cứng quá nhỉ. Bé đòi vậy nhưng mẹ ko nên để bé ngồi lâu nhé

Y như bé nhà mk, đc có tháng đã đòi bế ngồi í. Sợ con gù nên k dám để

Trộm vía thằng cu nhà e mới 2 tháng cũng cứng lắm, ảnh ngồi thẳng tưng

Dung cho con ngoi con se bi gom lung do mom be minh 4.5 thang r ma k dam cho ngoi day ne

không nên đâu mom ơi. trước bé e 5 tháng ngồi bà ngoại còn la đây