Bé bị ho sổ mũi . Lâu ngày không đỡ

Có mom nào cho con đi khám ở bệnh viện gia lâm về vấn đề ho nhiều sổ mũi chưa .. cho mình xin ý kiến kham khảo

13 Các câu trả lời

Đẩy bài cho m.bé nhà mình thì lạnh cái là sổ mũi mình nhỏ nước muối sl xong vắt sạch nước mũi.Con ngủ thoa dầu tràm vào lòng bàn tay chân cho con

Mình cũng k biết bv đó r Sổ mũi thì mom nên nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi cho con, ngày 3-4 lần. Hút hết ra thì mới nhanh khỏi nha mom.

đẩy bài cho mom. Con t sổ mũi t chỉ nhỏ nước muối. tắm nước gừng + thoa dầu tràm cho bé trước khi ngủ.

M k ở khu vực đó. Nhưng m có thể cho con đi khám chuyên về tai - mũi - họng sẽ ra vấn đề

m đi khám cho con đi, ho sổ mũi để lâu k tốt, sợ con bị phổi..

mh k ở khu vực của mom bé mh ho, sổ mũi mh cho bé uống siro Ichnhi

mình ko ở đó rồi, đẩy bài cho mom

mình ko ở đó, đẩy bài cho mom

Đẩy bài Mom nha, mình ko ở đó

đẩy bài cho mom