Chủ đề nuôi con

Bây giờ ngộ thật , trẻ dưới 6 thág thì ko cho ún sữa , ko cho ăn dặm , ăn bột . Ăn sớm thì béo phì , phát triển nhah . Ủa chứ mấy bé sữa mẹ ko về uống sữa lon lên cân như vậy là ko béo. Mấy cô mấy dì mìh vẫn cho ún nước bthuong lần 2 3 muỗng cafe nước thì có sao . Hồi đó ông bà cha mẹ chúg ta vẫn nuôi như vậy có sao đâu . Bây giờ sợ bệnh sợ chết …. Không hiểu nổi …. #### Biết là tất cả bà mẹ điều muốn tốt cho con mình , nhưng có nhiều mẹ lên án việc này gay gắt quá. ##### Hãy tôn trọng cách mỗi người nuôi dạy con. Vì không ai muốn điều xấu cho con của mình cả.

7 Các câu trả lời

Bây giờ y học phát triển rồi. Ngày xưa thì chưa có gì nuôi con s cũng được. Còn bây giờ bs cũng chỉ định dưới 6m là k uống nc , k ăn dặm ảnh hưởng tới sức khoẻ của con. Còn việc sữa mẹ k đủ thì cho bé dặm sct k sao hết. . Mỗi ng nuôi con một cách riêng của mh. Nên cái nào đúng thì mh tiếp thu thôi mom.