Xin ý kiến

Bác sĩ hẹn 1tháng len khám tổng quát cho con e ,còn mấy ngày nữa là tới lịch khám , mà h chỗ e tình hình phức tạp wa giờ kg pit co nên đi kg nữa#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

thường thì nếu có vde j lúc sinh mới cần đi khám mom ạ, rồi bs sẽ tư vấn cho chích ngừa cho bé. ko khám cũng ko sao nha mom

nếu bé ăn, chơi, khỏe bình thường thì k cần đi đâu mom, giờ dịch tràn lan

nếu k có j bất thường thì k cần đi á m, đang dịch đi nguy hiểm lắm

dịch thì hạn chế m ạ m chăm sóc thấy bé ổn thì ko cần khám đâu

nếu bình thường hết thì khỏi khám luôn mom.. em k khám luôn nà..😅

khoan đi đã mom, nếu bth ko có việc j thì đừng đi m ạ

nếu bt thì dời lịch đi m