các mẹ ơi cho e hỏi

Bác sĩ kết luận là trong buồng tư cung e có hình trống âm 6mm vậy có phải là thai vào tu cung rôi k ạ

các mẹ ơi cho e hỏi
12 Các câu trả lời

Mình lần đầu đi siêu âm cũng như vậy,bs cũng bảo nghi là phôi thai thôi chứ ko dám chắc chắn hẹn 1,2 tuần sau đi ktra lại cho chắc chắn.như mình thì lần sau đi ktra là có thai bạn nhé 🙂

Mình cũng giống thế này. Bs hẹn 7 -10 ngày sau khám lại thì thai đã đc 6 tuần và có tim thai luôn rồi. B cứ uống thuốc sắt trc đi ak. Hay viên vtm tổng hợp cũng đc.

Mình vừa đi siêu âm sáng nay . Túi trống âm 9mm có phải là to không ạ. Mà chưa có phôi thai .mình chậm 7 ngày

4y ago

Vâng.cảm ơn m

Thai vào buồng r đó bạn.thời gian này hạn chế vận động mạnh vì thai đang quá trình làm tổ

7 tuần m đi siêu âm lại coi có phôi chưa nếu có phôi là m có baby r đó

10 ngày nữa khám lại, có tim thai là chắc luôn đó mom

Ơ thê bác sĩ ko báo mẹ tin gì sao!

Sao m ko hỏi bác sĩ cho chắc ăn

Đúng rồi chúc mừng mom

Tốt nhất nên khám lại