Mọi ng cmt giúp em với ạ

Các mom cho em hỏi có ai gặp trường hợp như em k ạ! Em chậm kinh 17 ngày tháng nào em cũng đều 30 ngày xê dịch 1,2 ngày k đáng kể. Cách đây 1 tuần em có đi siêu âm bác sĩ nói có túi ối trong tử cung. Túi ối tương đương với thai 2 tuần Hôm qua em bị đau bụng và va máu em vào viện phụ sản khám thì kết luận là trong buồng tử cung có 1 túi trống âm 6mm. Bác sĩ bảo đây là hiện tượng doạ sẩy lên Kê thuốc giữ thai cho em hẹn uống hết đi khám lại. Còn hiện tượng đau bụng ra máu nhiều thì phải vào viện luôn! Em hoang mang quá k biết túi trống âm coa phôi thai k vì bác sĩ chưa khẳng định đc là thai bao nhiêu tuần và cũng chưa cơ tim thai. Biết là cứ làm theo hướng dẫn chủa bác sĩ nhưng vẫn muốn biết có mom nào giống em k và kết quả thế nào ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

Thai 2w nên chưa rõ m ạ, m theo chỉ dẫn của bsĩ,đợi thêm siêu âm lại cho rõ

Mom cứ theo sự hướng dẫn của bsi nhé