hỏi

Bác mẹ cho em hỏi Em có thai đến nay cũng đc 8w4d rồi. Lúc vừa tròn 6 tuần em có đi siêu âm nhưng không thấy thai bác sĩ kết luận dày nội mạc tử cung mà chích cho em 1 mũi điều kinh và cho thuốc về uống 3 ngày . Đến mấy hôm trước em có ra dịch màu nâu đậm liên tiếp 3 ngày ngày đầu tiên nhiều hơn đốt ngón tay cái 2 ngày sau chỉ có đốm nhỏ. Đến hôm nay em vẫn chưa có kinh nhưng vẫn còn nghén như thường ạ. Các mẹ cho em hỏi như vậy có sao kh ạ

1 Trả lời

Mẹ tốt nhất vẫn nên đi khám lại bác sĩ khác cho chắc mẹ ơi. Nhà mình ở khu vực nào để mình giới thiệu bác sĩ uy tín gần đó nào

5y ago

Mình ở trà vinh ạ