Quà tháng 10

Bà ngoại : sách gì mà mày bỏ ngoài hè, mưa ướt hết sao Tui : ngơ ngác, con có bỏ sách gì đâu Bà ngoại : cái bịch đây nè. Tui : mở ra thấy quyển sách ( thì ra a viettel a thấy nhà mình đóng cổng, ảnh văng dô hè 😂😂, mô phật không thèm gọi) Cảm ơn tap, sách hay lắm nha các mom, không uổn 5k điểm 😁😁 #TAPquatanghangthang

Quà tháng 10
19 Các câu trả lời

thế mà anh viettel của t thì cứ phải gọi bằng được t, t ko ở nhà là ko giao. Vậy là sao? ý gì đây? 😂

3y ago

hi, để e ns gọi đt lại 😂😂