Quà tháng 10

Bà ngoại : sách gì mà mày bỏ ngoài hè, mưa ướt hết sao Tui : ngơ ngác, con có bỏ sách gì đâu Bà ngoại : cái bịch đây nè. Tui : mở ra thấy quyển sách ( thì ra a viettel a thấy nhà mình đóng cổng, ảnh văng dô hè 😂😂, mô phật không thèm gọi) Cảm ơn tap, sách hay lắm nha các mom, không uổn 5k điểm 😁😁 #TAPquatanghangthang

Quà tháng 10
19 Các câu trả lời

thế mà anh viettel của t thì cứ phải gọi bằng được t, t ko ở nhà là ko giao. Vậy là sao? ý gì đây? 😂

3y ago

hi, để e ns gọi đt lại 😂😂

Haha này là mom Hằng nhận nhìu quà quá nên ổng quen quá r, gọi chi tốn tiền dthoai Chúc mừng mom nha

2y ago

hi, do đặt hàng nhiều ak m, vs lại đợt cho siro húng chanh cho ổng ak. nên quen ak 😂😂

chúc mừng m.. khách quen gọi chi tốn tiền đt..🤣🤣

chắc mom đặt hàng quen mặt r nên z á 🤣😅

chúc mừng mom,may ko bị mưa mom nhỉ😆

😂😂😂chúc mừng m nha

sách này hay lắm m

chúc mừng mom nha .

chúc mừng mom hén

chúc mừng mom nhé