Giày cho bà bầu như vầy có ổn ko ak?

Bà bầu mang mấy đôi cao gót mà đế dày như vầy có ổn k mấy mom? E mình đi làm NH Argibank nó mang giày vầy nè mà bầu cũng mới 2m nên chắc an tooàn nhỉ? Hay bà bầu phải mang đế thấp như búp bê, giày lười hết hen, mặc áo dài thường khó mang đế thấp, nhỏ e mình nó điệu nữa nên nhắc chuẩn bị đổi qua giày búp bê đi là bực mình liền :)))

Giày cho bà bầu như vầy có ổn ko ak?
11 Các câu trả lời

Có bầu thì đi càng thấp càng tốt m AK. Muốn đẹp nhưng bầu bì thì cũng phải nghĩ cho bản thân và con, đi cao nguy hiểm, lúc thai to phù nề chân sẽ rất khó chịu