Giày cho bà bầu như vầy có ổn ko ak?

Bà bầu mang mấy đôi cao gót mà đế dày như vầy có ổn k mấy mom? E mình đi làm NH Argibank nó mang giày vầy nè mà bầu cũng mới 2m nên chắc an tooàn nhỉ? Hay bà bầu phải mang đế thấp như búp bê, giày lười hết hen, mặc áo dài thường khó mang đế thấp, nhỏ e mình nó điệu nữa nên nhắc chuẩn bị đổi qua giày búp bê đi là bực mình liền :)))

Giày cho bà bầu như vầy có ổn ko ak?
11 Các câu trả lời

Đọc post này mới nhớ, ngưỡng mộ mấy mom bụng bầu vượt mặt mà đi cao gót lênh khênh luôn á. E lướt mạng xem mà hú hồn, chỉ sợ ngã nhưng chắc các chị ý đi quen rồi nên thấy k sao chứ biết bầu 1 cái là e chuyển sang đi giày bệt liền cho an toàn. Nào có vụ gì quan trọng thì e cũng vẫn đi đôi 2 - 3p nhưng gót trụ cho chắc chân chứ k đi gót nhọn nữa. Đống giày dép giờ bỏ hộp cất tủ đợi sinh xong bung lụa mà k biết có tăng sz chân k nữa :)) E thấy nhiều mom bầu xuống máu chân chẳng giày dép nào vừa, toàn đi dép chồng thôi

Bây giờ thai còn nhỏ mom chưa thấy gì chứ càng về sau thai càng lớn mom sẽ thấy đau nhức do chân phù to. Nên từ lúc đầu mom nên hạn chế mang giầy cao để tốt cho mom sau này ko bị đau lưng. Mẹ bầu chỉ nên ở mức 2 - 3 cm, chọn size to hơn chân khoảng 10 mm, chất liệu mềm, đế có độ ma sát cao tốt cho sức khỏe mà đi lại dễ dàng, tránh bị té khi mang thai.

giày cho bà bầu cao 2-3cm là hết cỡ mom ơi chứ bạn này mang cao quá k tốt đâu, bầu còn nhỏ chưa thấy đau lưng chứ vài tháng nữa bầu lớn là đi lại khó khăn lắm, đi gót cao vừa đau lưng, vừa dễ té ngã nguy hiểm. mom khuyên bạn này đi giày búp bê, giày bệt ôm chân là tốt nhất. nên chọn giày lớn hơn size bt 1 cỡ vì chân bà bầu dễ sưng phù nữa.

Có bầu thì đi càng thấp càng tốt m AK. Muốn đẹp nhưng bầu bì thì cũng phải nghĩ cho bản thân và con, đi cao nguy hiểm, lúc thai to phù nề chân sẽ rất khó chịu

bầu nên đi giày đế thấp hay búp bê thôi nè m

Ko nen nha mom, xui xui trật chân 1 cái thì...

bầu không nên đi giày cao gót m nhé

tốt nhất nên mang giày bệt nè m

k tốt khi mang giày cao mom nhé!

đi bệt,hài thôi mom