thuốc sắt cho bà bầu

Bà bầu có nên tự mua thuốc sắt cho bà bầu để uống không ạ?

16 Các câu trả lời

Ko nên mẹ ạ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

K nên mom ơi tuy là giờ ng ta bán rất nhiều thuốc sắt tốt cho bà bầu, cần đi khám bsy để bsy gợi ý thuốc bổ sung mới đúng nè

k nha m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình nghe nói Blackmore là thuốc sắt tốt cho bà bầu nhưng muốn uống gì cũng cần hỏi bsy mom ơi k tự ý bổ sung nè.

tốt nhất thì gặp bsy. còn không thì mua sắt dạng nước như Fogyma uống sẽ đỡ bik táo bón và còn dễ uống nha

Thật ra hồi bầu là em tự ý bổ sung. nk em khuyên m nên nghe bsy giới thiệu cho thì hơn

Nếu uống vitamin tổng hợp của Mỹ thì ngày uống 1 viên mom nhé

mjh hùi bầu cũng tự mua mà kêu ở phòng khám tư

Khám dịnh kỳ bs sẽ cho biết nên bổ sung gì

Vẫn nên tham khảo ý kiến bs thì hơn m ạ