viêm gan b

Bà mẹ đang mang thai mắc viêm gan b, thì chữa càng sớm càng tốt hay phải đợi 3 tháng cuối ạ. Do điều kiện nhà xa bệnh viện, lúc 14 tuần xét nghiệm có virus, bác sĩ hẹn 1 tháng sau quay lại khám nếu virus hoạt động mí xử lí tiếp. Mà nhà xa nên e lười, e tính để 22 tuần đi luôn, hay nên đi sớm ạ

1 Trả lời

Mình nên đi đúng lịch bạn ạ . Mang thai mà bị các bệnh đặc thù thế này thì phải cẩn thận theo sự chỉ dẫn của bsi