Men gan cao khi mang thai

Có mẹ nào lúc chưa bầu gan bình thường mà có bầu xong thử máu bị men gan cao ko ạ? Em mới đi thử máu bs bảo men gan e cao làm e buồn quá. Trước giờ gan em rất tốt luôn em ko dùng thuốc gì cả còn chích ngừa viêm gan đầy đủ hết. Ko biết có cần phải điều trị gì ko vì 3 tuần nữa mới tới hẹn đi khám.

5 Các câu trả lời

M cũng dag bị men gan cao day.bac sỹ bảo k ảnh hưởng j đến thai nhi đâu.mom cứ yên tâm

4y ago

Mình đọc thấy nếu ko kiểm soát đc cũng có nhiều biến chứng lắm. Nên mình thấy lo

Chị mk cũg bị phải nhập viện tryền nước cho giảm đấy ạ

4y ago

Mình bác sĩ chỉ báo thôi hẹn lần sau khám luôn mà còn 3 tuần nữa mới tới ngày khám

cái này cứ phải nghe theo bác sĩ

e gái mình thì bị siêu gan😔

theo bs thôi m