totoo ba?

Bwal pumunta sa sementeryo Ang buntis?

19 Replies

Wala nmn ako alam na.pamahiin..pero hnd n ko punta sementeryo kasi madami tao at madami dn virus panigurado.. better be safe than sorry sis.. 😊

5y ago

Opo nga mamsh ,ty 😄

Hindi naman cguro. Pero magtirik na lng s bahay. Madaming tao sa sementeryo baka kung anong bacteria pa makuha

5y ago

Yes Po ,slamat 💋

Kung mahina immune system mo Better not. Baka mahawaan si bibi, at baka madmi tao baka masanggi tummy.

Nagpunta ko kanina pero sumaglit lang.mas okay while maaga pag gabi super crowded na

Hnd nmn bawal pro kc pag maraming tao wag nlng kc crowded na masyado at ung virus

Hindi naman cguro momsh nung ako buntis sa second baby ko pumunta ako sa sementeryo

5y ago

Ty poo ❤

Opo. Mag face mask ka nalang para di ka mahawaan ng sakit if ever man hehe

ndi naman,nung buntis aq nakipaglamay paq at nakipaglibing

Iwas lang po sa mraming tao pra d mahawa ng sakit

Hindi po..pamahiin lang un