bwal po ba?

bwal po ba gumamit ng lotion at clorox lalo na sa undies pag buntis?

2 Replies

i think clorox sa panty is true. matapang kasi ung clorox, and sensitive ung vagina po natin. just use mild soap when washing your undies and banlawan maigi pra di sya maging cause ng pangangati or other complications. for lotion nmn.. di nmn.. as long as wag muna ung mga brightening lotion. matapang po kasi. try use baby lotion or other mild lotion.

hindi sis di totoo yang mga naririnig mong kasabihan