pregnant

Ask ko lng po bwal po ba gumamit ng feminine wash kpag buntis..

12 Replies

Mas okay kumg may fem wash lalo kung nakasanayan muna kasi ako ganun e .. di nako sanay ng wlaang fem wash .. nakakafresh kasi yun ng pempem natin kaya ako everyday gumagamit ako fem wash .. Twice a day ko ginagamit tuwing morning pagligo then sa gabi pag naghugas ako ulit then palit ulit clothes hehehe

Clean water po enough na pero nag once a day ako ng ph care para lang maginhawa at mabango bango bago magsleep. Okay naman sa OB ko. Hindi naman ako nag UTI. On my 5th month na. Basta every wiwi, wash with clean water thoroughly tapos dry ng tissue. Wear light clothes lang din wag masikip.

Its okay mommy as long as na mild lang gagamitin mo. Wag yung masyadong scented. 😊 Try Lactacyd.

Pwede mommy. It’s perfectly safe to use feminine wash while you’re pregnant.

Pwede naman po as per OB. Nirecommend din nya "naflora" organic daw mas ok.

pwede nmn po. may nirecommend po sakin ob ko para iwas uti na rin po.

Di naman po bawal.. ask mo po ob mo ano ma i rerecommend niya

Nagtanong ako sa ob ko. Pwede naman daw po.

Pede. gynepro, recommended ng OB

yon po sabi nila

Related Articles