nhau bám thấp

Buồn quá các mom ơi, e bị nhau bám thấp từ 16w đến giờ 23w rồi vẫn chưa lên đc. Bám vào lỗ tử cung luôn rồi. Hiện e đang đặt thuốc, có mom nào giống e mà lên lại được không? E lo quá :(

8 Các câu trả lời

Lúc 11w e cũng bị nhau bám thấp ra máu quá trời cũng lo lắm , về ăn nhiều rau , trái cây ngủ sớm , ít đi lại . Đến 13w thì hết luôn . Giờ mình 19w con khoẻ mạnh . Mom cố lên , đừng lo lắng ráng nghỉ ngơi

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

M cg nh k đặt thuốc đâu hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều. Giờ 32 tuần lại thấy lên rồi. Nếu k có hiện tượng ra huyết k sao đâu

Mình cũng bị từ 14-15w tới giờ 25w rồi , không dám đi đâu cả 🥺🥺🥺🥺

4y ago

Mom ơi bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé xin 1 ❤nhé https://community.theasianparent.com/booth/992128?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom😘😘

Hic làm theo hướng dẫn của bác sĩ thôi, phải thật cẩn thận mom nhé

ko ngồi xổm là đc m

Tt

tt