mình bầu 26w lúc nào cũng khóc có ảnh hưởng đến thai nhi không tại cái gì cũng bị áp lực ạ

#buồn lòng

15 Các câu trả lời

dẹp th ck qua 1 bên m ạ. M khóc quài sẽ rất ảnh hưởng con đấy. Con có thể bị tự kỷ, trầm cảm và nhìu bệnh khác nữa. Mom cần phải biết cái gì ko tốt cho con và phải loại nó ra khỏi đầu mình mom ạ.

mình cũng z nè từ khi bầu tới giờ cứ hay khóc với lại ngồi 1 mình rồi suy nghĩ nhưng cuối cùng cũng nghĩ tới con mình tự nhủ sẽ hk bận tâm đến ai nữa 😌

biết là bầu dễ khóc lắm nhưng m phải nghỉ đến con nha, hãy nghĩ rằng mình đã may mắn hơn nhiều ng vì mình đang mang thiên thần trong bụng

buồn nhưng m phải nghĩ đến con mà cố gắng, đừng nghĩ nhiều m ạ

Mình mẹ đơn thân nhưng vẫn phải cười tươi vì con đây này

ảnh hưởng nè mom. cố gắng lên mom nha. vì bé con nè

ảnh hưởng chứ. nên nghĩ tới con mà vui vẻ lên.

khi có con là cần phải mạnh mẽ hơn m ạ

ko nên buon m anh huong bé đó..cố lên m..

áp lực gì thì mình và người đó nc cho rõ

3y ago

mệt mỏi lắm m ạ ck mom chẳng thương mom chút nào cả mom mệt tủi thân lắm