Mẹ chồng nàng dâu

Buồn ạ Mình hiếm muộn giờ đang bầu tháng cuối rồi mà ngẫm lại vẫn buồn Từ khi có bầu mẹ chồng chẳng mua được cái gì cho con dâu ăn, đã thế bà đi ra hàng xóm nói chuyện, mọi người hỏi con dâu bầu có nghén không? Bà nói: ôi.. chẳng biết có nghén không chỉ thấy mồm ăn lép bép cả ngày. Đôi khi đang ăn cái gì mà bà nhìn thấy mình còn thấy.."sợ sợ". Ngẫm lại sao cùng là đàn bà, cũng cùng mang nặng đẻ đau mà sao lại sét nét từng tí như vậy Mình thì chỉ muốn sống yên ổn, bà làm gì mình vẫn tôn trọng không cãi hay hỗn láo gì, nhưng con người ai cũng có giới hạn chịu đựng, tức nước ắt sẽ vỡ bờ thôi đúng không ạ..

37 Các câu trả lời

E còn ở chung vs bme ck & bà nội ck cơ. Nhà chú thím ngay bên cạnh cũng có con dâu, thế là kiểu 2 ce dâu cưới về hơn kém nhau 2 tháng. E thì nhiều tuổi hơn bme ck cũng già hơn. Giờ cùng bầu chẳng ngủ dk. Con nhà chú thím thì ngủ đến 9h 10h sáng chú thím cứ dấu đi thôi cho e nó ngủ. E thì bme ck vs bnoi ck cứ bới ra bắt dậy từ 6h sáng trong khi mất ngủ đến 3 4h mới ngủ dk ít. Nghĩ chán con nhà ngta cũng bầu lần đầu e cũng thế, chẳng lẽ e cứ hơn tuổi thì e là phải hơn ng. E nói là e k ngủ dk r mà m.n chả ý kiến j, k ngủ dk con đi khám bs bảo còi. Cả nhà lại đổ tại e này nọ k ăn. Ck e bênh chẳng dk, đi lm công nhân ca ngày ca đêm bênh vk quá cả nhà họp hội đồng xong thành cãi nhau. Lên phòng ck e còn phải khóc xong xl e... thấy thương ck nên lại dậy sớm. Nghĩ chán thậy

5y ago

Có ck thương mjk là được rồi m ak. Cố gắng lên nhé