Stress với bà mẹ chồng !

Sao e thấy đa phần con dâu khó có thể nào hoà nhập được voi mẹ ck ! Mà hình nhu cũng hiếm mẹ ck nào mà thương con dâu nhu con gái ruột ! Ngán ngẫm !

10 Các câu trả lời

Chỉ cần ko mắng chiếc khó dễ là quý rồi. Nếu như ko thể thân thiết như ruột thịt thì hãy kính nhau như khách là dc. Nghĩ thoáng ra mom.

chắc nhà mình chỉ có 2 con trai nên mẹ ck thương con dâu. nhiều lúc ck bảo k biết a là con ruột mẹ hay e mới là con ruột của mẹ

hiếm có mẹ chồng nào thương con dâu như con ruột lắm mom, kiểu như có khoảng cách vô hình í

mk thấy h các mẹ ck trẻ dễ tính mà ,tất nhiên họ k thể thương mk như ck mk r

Mình k ở chung mẹ chồng. Ít gàn gũi nên lâu lâu về mẹ thương mình lắm

cũng do mk nx mom ạ. k có ai thương mk đc như bme mk đâu

Muôn thuở rồi mom ơi. Cứ trả vờ điếc thôi

1y ago

Mình với mẹ ck ở chung nhà nhưng hầu nhu là ko nc luôn, phòng ai nấy ở , việc ai nấy làm , sáng ra là bã di wa nhà mấy dì chơi chiều tối mới về quanh năm suốt tháng là vậy còn o nhà thế nào thì ko wan tâm !

Nhà ai cũng vậy mom à lựa mà sống thôi

chuyện k của riêng ai

ai cũng z cả