Buwan buwan may sipon si baby :( 1 year old

Mga mommy ano kaya posible na dahilan bakit buwan buwan nalang may sakit si baby :( start ng January lagi may sipon at ubo mawawala ng ilang linngo tapos kapag mag papalit ng buwan mag kakaron uli. Nung June lang sya nagkasakit na sipon lang pero every month tie up ang ubo't sipon niya. Hnd rin alam ng pedia niya bakit buwan buwan sya may sakit. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

Buwan buwan may sipon si baby :( 1 year old
2 Replies

Hi mommy? May naninigarilyo ba sa inyo? Always check your environment baka sa nakapaligid lang nakakakuha si baby ng sakit. If occasional sana na sakit, okay lang. But monthly po kasi as you mentioned. Baka need mo na rin po magpalit ng pedia for diagnosis kay baby. 🙂

2y ago

bka sa ipin nya mommy .check mo lagi bka kc naliliguan nyo tpos tutubo ang ipin .........ganyan din ank ko ko dti ng 6months bby ko hanggang sa mag 1yr mahigit sya .........kc minsa sa klima din jan sa sa lugar nyo .

di ba nahahawa mi??

9mo ago

Hi po.. musta na po si baby mo maam ? Ganyan din po baby ko now eh