Olats sa Breastfeeding

Buti pa yung mga mommy dito nakaka pag breastfeed o kaya naman exclusive pumping breastmilk fed ang mga baby nila. Ako, sobrang frustrated na ako. Nakaka depress since day 1 ayaw mag latch ni Baby sa akin. nag latch siya ilang beses kaso ayaw na niya. nag pump nalang ako. kaso kada pump ko 1oz lang both breast. 3 months na si Baby mix feed siya. nalulungkot ako kada bibigyan ko siya ng formula dahil hindi ako makapag provide ng enough milk for her. Lahat na ata ng supplements na try ko na. pero lagi lang tumitigas yung milk sa loob. parang nag babara yung nipples ko. minsan gusto ko ng sumuko. ???

14 Replies

kumain ka ng malunggay sis at sanayin mo lang si baby ipasipsip dede mo masasanay din

mas lalo sya aayaw sa breast mo mommy pag nasanay na sya sa formula..

Ako di sis :( nakakatress kasi ang mahal ng milk.

check nyo po dila nya. baka tounge tied