ultrasound

Buti pa mga ultra nyo mga mamshie nkalagay ung edd.. Probinsya dto samin bat wala hays. Npa compute tuloy kmi?

2 Replies

San province mo sis, bakit ganun? Sonologist po ba nag-ultrasound sayo? Usually kasi nalalaman edd sa ultrasound hehehe

4y ago

Pina compute ko sa pinsan ko na nurse sis. Nagbase sya sa date ng ng ultra ako.

Lahat naman yata may edd sa ultrasound bakit sa inyo wala.. Sa amin po may edd sa ultrasound province din po kami.