ultrasound edd

my EDD from the first ultrasound po was OCT 8, tapos ng pa ultrasound ako ulit last july 11 for checkin of my cervix and ung film napansin lang ng asawa ko nkalagay is OCT 1 EDD na hehe so bakit po kaya ngbago, . thurs ko p mkausap ulit dra, hoping baka lang po meron may alam ng reaosn dto.. THANK YOU ???

6 Replies

Yes po...ako 1st ultrasound ko is nov. 7 ang due date ,ngpa ultrasound ako ulit last week nnman ng oct. ng mgpa gender kase pa iba2 yan lalo na kpg mlaki c baby😇make sure na alam nyo po 1st drop ng last mens nyo pra un ang su2ndin sa pgbilang ng weeks based on my ob🙂

Lumaki baby mo sa bilang ng ob mo hehehe.. diet diet daw wag msydo palakihin si baby sa loob.. Ako edd oct 20 nung transV ko kay ob oct 16.. konti lng hehehe Pero ngaung ultrasound ko last month nag OCT16 NA KO HAHAH* nagtatry ako mag diet sna ma push kko

It usually changes po ako po my EDD on my first ultrasound was oct.11 but it changes at my second ultrasound which is oct.13 and the doctor said its either 1week before or 1 week after yung delivery ni baby po 🙂

Mas accurate po ung EDD sa first ultrasound. Yung EDD po kasi is based sa age ni baby. And ung age ni baby ay based sa size nya. If malaki sya ang estimate ay mas matanda na sya. This is according to my OB.

Akin din paiba iba, may Aug7, July 21, 56 and 26..ngaun waiting game pa rin pero nag start na contractions ko hehe

sakin napaaga, oct 8 then oct 1 na hahah.. curious lang. thank u po